Tranh tô màu noel tuyệt đẹp và cực dễ thương dành cho các bé

Tranh tô màu noel sẽ là chủ đề về một dịp lễ đặc biệt gọi là Giáng sinh. Và điều này sẽ giúp bé tìm hiểu thêm về những nét văn hóa độc đáo của người theo đạo thiên chúa. Và nổi bật trong ngày lễ đó là hình ảnh ông già Noel đáng yêu, tay cầm những gói quà đến tận nhà tặng cho bé hoặc là hình ảnh ông già tuyết ngộ nghĩnh, chú tuần lộc thân thiện.

Chính vì vậy trong những dịp đặc biệt như thế này tại sao bố mẹ lại không tặng cho bé nhà mình bộ tranh tô màu ông già Noel nhỉ. Điều này những giúp bé thỏa sức sáng tạo với những thỏi vẽ đầy màu sắc mà còn làm cho bé cảm thấy thích thú, vui vẻ trong ngày Giáng sinh. Và hôm nay Sen Tây Hồ đã tổng hợp bộ tranh tô màu ông già Noel tuyệt đẹp danh riêng  ho bé. Các bạn hãy cùng đón xem nhé!


tranh-to-mau-noel

Những mẫu tranh tô màu ông già Noel đẹp nhất

Hầu hết mọi đứa trẻ đều rất ấn tượng và thích những hình ảnh ông già Noel đáng yêu, mỗi dịp Giáng sinh lại cầm trên tay những gói quà đến tận nhà tặng cho các bé ngoan ngoãn, biết vâng lời bố mẹ. Nhiều bạn cứ nghĩ rằng ông già Noel là có thật, chỉ cần biết vâng lời ông bà, cha mẹ, học giỏi là ông già Noel sẽ đến và tặng quà cho mình.

Biết được những điều bé thích,quý phụ huynh có thể thông qua những bức hình tô màu ông già Noel để hướng dẫn và cho bé tập tô chủ đề mà bé yêu thích. Với rất nhiều hình ảnh mà chúng mình đã tổng hợp được dưới đây như hình ảnh ông già Noel đang đi cùng với chú tuần lộc phát quà cho các bạn nhỏ, hình ảnh túi quà, ống khói,vv… Mời quý phụ huynh và các bạn hãy cùng xem nhé!

tranh-to-mau-noel-1

tranh-to-mau-noel-2

tranh-to-mau-noel-3

tranh-to-mau-noel-4

tranh-to-mau-noel-5

tranh-to-mau-noel-6

tranh-to-mau-noel-7

tranh-to-mau-noel-8

tranh-to-mau-noel-9

tranh-to-mau-noel-10

Lời kết

Trên đây thì chúng mình đã tổng hợp hết tất cả những bức tranh cho bé về ông già Noel tuyệt đẹp và cực kỳ dễ thương gửi đến các bạn cùng thưởng thức. Hy vọng qua những hình ảnh sinh động kia các mẹ, các bố sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn cho con trẻ của mình. Hãy hướng dẫn các bé tô màu thật đẹp và biết sáng tạo qua từng bức tranh nhé. Ngoài ra ông già noel ra thì chúng tôi còn có rất nhiều các mẫu tranh tô màu cho bé khác nhau như tranh tô màu chú công an, tranh tô màu váy, tranh tô màu trái cây… Chúc các bạn có thật nhiều những phút giây thư giãn bên các bé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *