Vì sao cổ phiếu Vinfast trồi sụt với biên độ khủng? | Kinh tế thế giới, FBNC

Vì sao cổ phiếu Vinfast trồi sụt với biên độ khủng? | Kinh tế thế giới
với cú ra mắt vô cùng hoành tráng ở Phố Wall vào tuần trước làm lu mờ giá trị thị trường của những gã khổng lồ ô tô như Ford và General Motors, VinFast đã chứng kiến các màn tăng giảm cổ phiếu đầy biến động. Cụ thể, đầu phiên giao dịch ngày 21/08 tại Mỹ, cổ phiếu VFS của VinFast bắt đầu giao dịch ở mức 16,7 USD/cổ phiếu, tăng khoảng 8% so với phiên trước. Chỉ sau 30 phút, giá thị trường VFS vượt mức 17 USD/cổ phiếu, tăng gần 11%. Trong khi trước đó, VFS có 3 phiên giảm điểm liên tiếp.
Vậy là sau khi chứng kiến 3 phiên giảm điểm, cổ phiếu VinFast đã tăng trở lại. Trước diễn biến đó, các chuyên gia tài chính và đầu tư cho rằng sự lên xuống này sẽ tiếp tục diễn ra trong khoảng thời gian tới và VinFast vẫn còn rất nhiều việc cần phải làm nếu muốn giữ cho mức định giá cao của mình không bị sụt giảm.
Trong chương trình Kinh tế thế giới hôm nay, chúng ta sẽ đi tìm câu trả lời cho việc vì sao cổ phiếu của VinFast lại tăng giảm thất thường như thế? Và những việc mà VinFast cần phải làm đó là gì để có thể bảo vệ mức định giá của mình? Cùng tìm hiểu với chúng tôi ngay sau đây.

——————-
Công ty Cổ phần Truyền thông và Ứng dụng công nghệ thông tin FBNC (FBNC Vietnam)
– Đăng ký kênh để theo dõi:
Kênh truyền thông FBNC:
– Website:
– Fanpage:
– Zalo:
– Email: contact@fbnc.vn
—————
FBNC
ĐỒNG TIỀN THÔNG MINH – CUỘC SỐNG THÔNG MINH
#tintucfbnc #thegioifbnc #kinhtethegioi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *