Xem trước thiết kế Kia Sorento 2024 ra mắt cuối năm nay

0
32
Là phiên bản nâng cấp giữa vòng đời, mẫu xe SUV Kia Sorento 2024 hứa hẹn sẽ có những thay đổi đáng chú ý về ngoại hình và công nghệ.

Kia Sorento 2024 nâng cấp giữa vòng đời đang ở cuối giai đoạn phát triển sản phẩm và sẽ chính thức trình làng vào cuối năm nay. Sau nhiều lần bị bắt gặp tại Hàn Quốc và châu Âu, Kia Sorento 2024 đã tiếp tục được đưa sang Mỹ để vận hành thử nghiệm. Dựa trên những chi tiết mới được hé lộ, kênh Gotcha Cars đã dựng lên hình ảnh phác họa thiết kế ngoại thất của mẫu SUV cỡ D này.

Xem trước thiết kế Kia Sorento 2024 ra mắt cuối năm nay
Kia Sorento 2024 hứa hẹn sẽ có những thay đổi đáng chú ý về ngoại hình và công nghệ.

So với phiên bản hiện tại, Kia Sorento 2024 facelift có phần đầu được làm lại hoàn toàn với cụm đèn pha đặt dọc, thay cho dạng hình chữ nhật nằm ngang trước đây. Lưới tản nhiệt “mũi hổ” cũng được tinh chỉnh, mở rộng và liền mạch với đèn trước. Điều này giúp tạo cái nhìn hầm hố và thể thao hơn cho mẫu SUV Hàn Quốc.

Xem trước thiết kế Kia Sorento 2024 ra mắt cuối năm nay - 1
 Kia Sorento facelift có phần đầu được làm lại hoàn toàn với cụm đèn pha đặt dọc, thay cho dạng hình chữ nhật nằm ngang trước đây.

Không chỉ vậy, cách bài trí đèn ban ngày LED của xe cũng được thay đổi hoàn toàn, đồng thời cản trước bên dưới cũng đã được nâng cấp. Nhìn chung, thiết kế ở phần đầu xe của Sorento mới có khá nhiều điểm tương đồng với mẫu xe “đàn em” Seltos facelift mới ra mắt gần đây.

Ở phía sau, Sorento 2024 vẫn được giữ nguyên các đường nét thiết kế cơ bản. Điểm thay đổi lớn nhất đến từ cụm đèn hậu với đồ họa chiếu sáng mới.

Xem trước thiết kế Kia Sorento 2024 ra mắt cuối năm nay - 2
Điểm thay đổi lớn nhất đến từ cụm đèn hậu với đồ họa chiếu sáng mới.

Là phiên bản nâng cấp giữa vòng đời, nhiều khả năng mẫu xe SUV Kia Sorento 2024 sẽ không có sự thay đổi lớn về mặt trang bị vận hành. Phiên bản hiện hành của Sorento có tới 5 tùy chọn hệ truyền động bao gồm động cơ 4 xy-lanh 2.5L công suất 191 mã lực; động cơ tăng áp 2.5L công suất 281 mã lực và 2 bản hybrid với công suất lần lượt là 227 mã lực (HEV) và 261 mã lực (PHEV).

Theo Thảo Nguyễn (Kienthuc.net.vn)

LEAVE A REPLY