Ý nghĩa đuôi sim 1368 và những bí ẩn bạn chưa được biết

Số 1368 có ý nghĩa như thế nào trong sim số đẹp ? Đâu là những bí ẩn mà bạn chưa biết về đuôi sim số này ? Lý do mà nhiều người muốn sở hữu sim số có đuôi 1368 là gì ? Hãy cùng sentayho.com.vn tìm hiểu chi tiết.

Trong phong thủy mỗi con số đều có ý nghĩa riêng của nó, và đối với mỗi người thì số này là đẹp là hợp, thế nhưng đối với người kia lại là xấu. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về ý nghĩa sim 1368. Để thấy được vì sao những con số này lại có giá trị lớn đến như thế trong phong thủy số điện thoại.


Tìm hiểu ý nghĩa sim 1368

1. Ý nghĩa sim số đẹp đuôi 1368

Sở dĩ được đánh giá là giá là một trong những dòng sim đáng mua nhất bởi sim số đẹp đuôi 1368 mang tới rất nhiều ý nghĩa tốt đẹp. Đây là dãy số được kết hợp bởi 4 con số đẹp trong dãy số tự nhiên, ý nghĩa của dãy số 1368 được thể hiện qua từng con số cụ thể như sau :

  • Số 1:Đại diện cho chữ “SINH”, thể hiện sự sinh sôi nảy nở, là nguồn gốc của vạn vật. Là con số có vị trí cao nhất, độc nhất không phải ai cũng có thể đạt được.
  • Số 3:Đại diện cho chữ “TÀI”, thể hiện cho lòng kiên định, vững chắc giống như chiếc kiềng ba chân. Sự vững chắc ấy không bao giờ ngã dù gặp nhiều khó khăn, thử thách.
  • Số 6:Đại diện cho chữ “LỘC”, theo cách phát âm của người Trung Hoa thì số 6 được đọc là “lục” gần giống với “lộc”. Bên cạnh đó số 6 chỉ có 1 nét viết móc vào thân, dân gian quan niệm đó là lộc trời ban không bao giờ bị mất.
  • Số 8:Đại diện cho chữ “PHÁT”. Theo phát âm thì số 8 đọc là “bát” gần giống như “phát”. Con số thể hiện cho sự phát triển không ngừng.

Kết hợp cả bốn con số 1368 ta được bộ số “SINH TÀI LỘC PHÁT”. Ý nghĩa sim số đẹp đuôi 1368 cực kỳ đẹp. Mang tới sự sinh sôi, phát tài phát lộc cả đời. Đặc biệt hơn đối với những người buôn bán, làm ăn kinh doanh thì sim lộc phát đuôi 1368 số đẹp là một sự lựa chọn hoàn hảo.

2. Cách chọn sim sinh tài lộc phát

Như cách phân tích ở trên dễ dàng nhận thấy sim số có đuôi là 1368 quá đẹp, chúng ta sẽ không cần phải nói nhiều về vấn đề này phải không ạ. Tuy nhiên để sở hữu sim số đẹp đuôi 1368 phát huy hết tác dụng thì khi lựa chọn sim số các bạn cần hêt sức chú ý tới những điều sau đây

Ý nghĩa đuôi sim 1368 và những bí ẩn bạn chưa được biết.

Khám phá ý nghĩa đuôi sim 1368

Ngoài đuôi sim số là 1368 thì khi lựa chọn sim số đẹp bạn cũng cần quan tâm tới những con số còn lại trong sim nhằm đảm bảo được sự hài hòa cũng như mức độp hù hợp cho người sở hữu.

Khi lựa chọn cả dãy sim số cần tránh sự xuất hiện của các số như 0, 4, 7 đứng ngay trước đuôi số 1368. Bởi đây là những con số được quan niệm là xui xẻo. Sự xuất hiện này có thể ảnh hưởng trực tiếp tới ý nghĩa sim lộc phát số đẹp đuôi 1368.

Một lưu ý nữa chính là bạn cần phải lựa chọn sim số sao cho hợp với người dung. Đảm bảo ý nghĩa của sim để mang tới sự ổn định cũng như phát huy tốt nhất ý nghĩa của dòng sim sinh tài lộc phát.

Cũng theo phong thủy, một số điện thoại đẹp chưa thể hiện được tất cả ý nghĩa của nó. Bởi dù số sim đẹp đó đẹp đến đâu nhưng không hợp, thậm chí còn “khắc” với chủ nhân thì cũng không nên sử dụng.

Và khi xem bói một sim phong thủy các bạn cũng cần phải luận giải theo 5 tiêu chí : Cân bằng âm dương, ngũ hành sinh khắc và hành quẻ kinh dịch là 3 tiêu chí chủ đạo, bắt buộc số sim đó phải thỏa mãn. 2 yếu tố bổ trợ là Cửu tinh đồ pháp và quan niệm dân gian.

Sim số đẹp đến mấy thì cũng cần phải thoa mãn tiêu chí là hợp với bản mệnh, hợp tuổi người sử dụng.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm sim số đẹp, sim hợp mệnh, hợp tuổi giúp công việc làm ăn thuận lợi, cuộc sống gia đình yên ấm, hãy để sentayho.com.vn giúp bạn.

Xem thêm : Giải mã ý nghĩa từng con số trong sim điện thoại

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *