Bàn tay chữ M là gì? Ý nghĩa của đường chỉ tay chữ M là gì

Bàn tay chữ M là tên gọi tắt của bàn tay có đường chỉ tay chữ M. Trong phong thủy thì đường chỉ tay của mỗi người sẽ nói lên tính cách cũng như dự đoạn được phần nào vận mệnh của người đó trong tương lai. Trong nội dung bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn ý nghĩa thật sự của bàn tay chữ M hay đường chỉ tảy chữ M là gì. Cùng theo dõi bài viết để biết nhé.

Bàn tay chữ M là gì

Bàn tay chữ M là một bàn tay có các đường chỉ tay có hình dạng giống chữ M trong bảng chữ cái. Những người có chữ M trên bàn tay là được tạo ra từ đường chỉ tay nối lại với nhau. Hoặc cắt nhau tạo thành chữ M mà có.


ban-tay-chu-m

Để có chữ M thì được tạo ra từ 4 đường chỉ tay khác nhau tượng trưng cho đường đời, tâm đạo, số mệnh và trí đạo. Số người sở hữu tay chữ M rất hiếm. Và không phải ai cũng có bàn tay chữ M.

Xem thêm: Nháy mắt trái theo giờ là điềm báo gì?

Ý nghĩa của đường chỉ tay chữ M là gì

Theo các chuyên gia phong thủy chia sẻ, người có đường chỉ tay chữ M ở tay phải và tay trái được cho là những người rất có tài, có khả năng thiên bẩm đặc biệt, trực giác tốt và đặc biệt là một đối tác tuyệt vời trong bất kỳ mối quan hệ kinh doanh nào.

Người sở hữu đường chỉ tay chữ M sẽ trở thành 1 nhà lãnh đạo tài ba hoặc có một sự nghiệp thành công. Trở thành một tỷ phú, một thương gia hoặc thậm chí cũng có thể làm một nhà tiên tri trong tương lai,..

Chữ M trên bàn tay thể hiện có cái tài của con người. Ở bất kỳ lĩnh vực nào mà họ làm việc đều rất giỏi. Có thể trở thành tỷ phú giàu có. Giỏi giao tiếp và tạo dựng các mối quan hệ với mọi người. Trong cuộc sống họ luôn gặp may mắn, trong kinh doanh nhạy bén và lắm bắt cơ hội rất nhanh.

Phụ nữ có đường chỉ tay chữ M thì có trực giác tốt hơn đàn ông. Kể cả khi 2 vợ chồng đều có chỉ tay chữ M thì trực giác vợ vẫn tốt hơn. Do đó họ dễ tạo ra những thay đổi trong cuộc sống cũng như nắm bắt cơ hội.

Tính cách của người có bàn tay chữ M

Bạn có tò mò về tính cách của những người có đường chỉ tay chữ M như thế nào? Cùng tìm hiểu ngay sau đây cùng với chúng tôi nhé.

Tốt bụng là tính cách người có bàn tay chữ M

Thứ nhất, người có tính đường chỉ tay chữ M thường rất tốt bụng. Đặc biệt với những người có khuôn mặt vuông. Được các nhà nhân tướng học chỉ ra rằng họ là những người nhân hậu, khoan dung, sống tình cảm.

Người sở hữu bàn tay chữ M vô cùng thông minh

Thứ hai, những người sở hữu bàn tay chữ M có tài năng thiên bẩm và nhiều đức tính cao quý. Khiến nhiều người ngưỡng mộ họ.

Người có đường chỉ tay chỉ M luôn đạt đạo đức lên hàng đầu. Trong cuộc sống họ kiến cường, không ngại khó khăn gian khổ rèn luyện bản thân. Để đạt được mục đích cuộc sống họ đặt ra.

Lòng thương người họ nhiều khi khiến bản thân tự tìm lấy thách thức và chông gai. Điều này khiến họ luôn chiếm được cảm tình, sự ủng hộ và yêu quý từ người khác.

Người có đường chỉ tay chữ M có giác quan thứ 6

Thứ ba, những người có đường chỉ tay chữ M là người có linh cảm tốt. Trực giác họ mách bảo bạn có đáng tin hay không nên đừng bao giờ trêu đùa với niềm tin của họ.

Trong mọi tình huống họ sẽ phán đoán tình hình để lựa chọn 1 kết quả, hướng đi chính xác nhất, đúng nhất. Để tránh những rủi ro có thể gặp phải đưa họ đến với thành công.

Đặc biệt trực giác của nữ giới sở hữu đường chỉ tay chữ M tốt hơn với nam giới. Nêu khi có sự thay đổi dù nhỏ nhất, phụ nữ rất dễ nhận biết và cảm nhận được linh cảm trực giác đó.

Người có đường chỉ tay tay chữ M có khả năng giao tiếp tối

Thứ tư, người có đường chỉ tay chữ M có khả năng giao tiếp thiên phú. Đặc biệt là sự thuyết phục và gắn kết con người lại với nhau.

Trong các mối quan hệ xã hội họ biết cách làm thế nào để bản thân luôn hòa đồng với mọi người. Xây dựng mối quan hệ tốt đẹp khiến người xung quanh sẵn sàng giúp đỡ bạn khi gặp khó khăn.

Vận mệnh của người có đường chỉ tay chữ M

Vận mệnh người có đường chỉ tay tay chữ M thường rất tốt. Họ là người sinh ra để trở thành lãnh đạo, trong công việc họ thành công và phát triển. Tự mình có thể phấn đấu xây dựng sự nghiệp cho riêng mình. Họ đáng tin cậy, thể hiện sự mạnh mẽ trong lời nói, cử chỉ và hành động, nói luôn song hành với làm.

Đường chỉ tay chữ M với bàn tay hồng hào

Nếu bạn có đường chỉ tay chữ M với một bàn tay hồng hào thì đó là sự tụ hội của phú khí – tức là sự giàu sang phú quý. Trong công việc hay cuộc sống đều có quý nhân phù trợ. Khiến những bước đi của bạn luôn suôn sẻ giống như “con đường trải đầy hoa hồng” vậy.

Đường chỉ tay chữ M với bàn tay dày dặn

Nếu đường chỉ tay chữ M của bạn dày dặn, độ đàn hồi tốt. Không hề khô cứng với đường tình duyên kéo dài thể hiện bạn là người có lý tưởng sống cao đẹp. Là người có thể làm nên được đại nghiệp.

Khi về già sự nghiệp công danh, vững vàng. Họ thành công bởi con mắt tinh tường. Khả năng nhìn xa trông rộng trong kinh doanh hay bất kỳ lĩnh vực nào họ theo đuổi.

Những người có đường chỉ tay chữ M khi đến tuổi trưởng thành sẽ có nhiều cơ hội để phát triển bản thân trên con đường công danh, sự nghiệp. Nhờ khả năng phán đoán tốt, cùng với sự khéo khéo khi đoán tâm lý người.

Khiến họ luôn chiếm thế thượng phong trong các cuộc giao tiếp. Đặc biệt là họ biết cách thể hiện bản thân nổi bật để đánh bật được điểm mạnh cho người khác thấy.

Lời kết

Qua chia sẻ về đường chỉ tay chữ M của Sen Tây Hồ ở trên chắc hẳn rằng những điều thắc mắc của bàn về vận mệnh những người có đường chỉ tay chữ M sẽ như thế nào rồi đúng không? Nếu bạn có bàn tay chữ M thì bạn là một nhân tố để có thể trở thành một lãnh đạo trong tương lai. Hoặc 1 vị trí cao nào đó trong con đường sự nghiệp của mình đó nhé! Chúc bạn thành công

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *