Bảng giá nhà container rẻ đến bất ngờ của Hưng Phát

Hưng Phát Container đang trên đà phát triển mở rộng quy mô sản xuất của công ty. Đáp ứng nhu cầu của khách hàng về nhà container giá rẻ tiện nghi, chúng tôi đã thiết kế những mẫu nhà đẹp đảm bảo chống ồn, chống nóng, chất lượng sản phẩm cao nhất. Những sản phẩm đều mang một phong cách riêng, tạo sự đa dạng về sản phẩm. Bên cạnh đó để tiết kiệm chi phí cho khách hàng, công ty Hưng Phát cũng đưa ra những mức giá nhà container hấp dẫn nhất để khách hàng có thể tự tin tin dùng.

Nhà container giá rẻ

Nhà container giá rẻ


Giá nhà container Hưng Phát

Nhà Container mang đến những điều đặc biệt mà khách hàng phải tin tưởng rằng lợi ích là có thật. Điểm đặc biệt của nó là tiết kiệm chi phí, tiết kiệm thời gian xây dựng, tức là chỉ cần 90-280 triệu và 10-15 ngày thi công người dân đã có một ngôi nhà xinh xắn sử dụng, không chỉ thế mà nhà container được làm bằng thép bền chắc nên tuổi thọ kéo dài từ 30-40 năm. Việc lắp đặt hay di dời container cũng là điều quá đỗi đơn giản từ vị trí này đến vị trí khác mà không tốn nhiều thời gian.

Giá nhà container 40 feet đã bao gồm đầy đủ thiết bị như nhà vệ sinh, điều hòa, bệt bồn rửa, quạt hay những thiết kế lắp ráp chống nóng cho ngôi nhà. Các thiết bị được công ty chúng tôi lựa chọn một cách kỹ càng đảm bảo đến từng milimet không có sai sót khi đưa vào lắp ráp. Sản phẩm được xây dựng trên một căn bản thiết kế sắp sẵn, nhờ vào bàn tay của những kỹ sư giỏi trong nghề, công nghệ tiên tiến từ nước ngoài tạo ngôi nhà thêm vẻ trang trọng lịch sự. Giá bán nhà container có nhiều mức giá khác nhau nhưng nhìn chung còn phụ thuộc vào yêu cầu nội thất do khách hàng yêu cầu lắp đặt. Mức giá thị trường mà Hưng Phát đưa ra dao động trong khoảng từ 68-72 triệu đồng.

Nhà container 20 feet nội thất

Nội thất nhà container 20 feet

Giá nhà container 20 feet đã bao gồm đầy đủ thiết bị như nhà vệ sinh, điều hòa, bệt bồn rửa, quạt hay những thiết kế lắp ráp chống nóng cho ngôi nhà. Mọi công trình xây dựng cũng tương tự như container 40 feet mức giá của nó phụ thuộc vào yêu cầu lắp đặt thiết bị của khách hàng và mức giá luôn dao động trên thị trường trong khoảng 38-50 triệu đồng. Thông thường Nhà container 20 feet Hưng Phát có diện tích là 15m2, chiều dài là 6m, chiều rộng là 2,5m, chiều cao là 2,6m. Ngoài ra container còn có những diện tích khác nhau phụ thuộc vào yêu cầu của nhà tiêu dùng. Để hiểu thêm về mức giá các bạn có thể tham khảo bảng giá sau

Bảng giá nhà container

Giá bán các loại container 40 feet thời điểm cách đây 6 năm về trước (2012), giá của nó không dưới 145 triệu đồng, tuy nhiên ở thời điểm hiện tại giá của loại container này đã giảm đi đáng kể. Nguyên nhân của nó là do nguồn hàng đầu vào của các doanh nghiệp mua bán container đã phong phú hơn. Mở cửa kinh tế giao lưu nước ngoài khiến cho các tàu container ngoài nước cập cảng Việt Nam ngày càng nhiều, đa dạng về chủng loại và giá cả. Bên cạnh đó còn có sự cạnh tranh của các doanh nghiệp khác nhau trong nước nhằm giữ được lượng khách hàng đáng kể nên cần giảm tối thiểu lợi nhuận của mình xuống.

Bảng giá nhà container

Mức giá mà bên doanh nghiệp Hưng Phát chúng tôi bán trên thị trường đảm bảo là mức giá sàn thấp nhất trong các doanh nghiệp khu vực miền Bắc như: container Hưng Đại Việt, container Thành Hưng hay giá nhà container Tân Thanh khu vực miền Nam. Mức giá mà người có thu nhập thấp cũng có thể mua được. Doanh nghiệp chúng tôi luôn phấn đấu, nghiên cứu và phát triển thêm dòng sản phẩm mới, đa dạng mẫu mã, kích thước từ đó đáp ứng được nhu cầu mua, thuê container của khách hàng. Ngoài bán nhà container chúng tôi còn có dịch vụ cho thuê nhà container hay các sản phẩm container khác mà người tiêu dùng đang muốn thuê trong thời gian ngắn. Sẽ chẳng còn gì tuyệt vời hơn khi bạn đã tìm được một dịch vụ hội tụ đầy đủ các yếu tố : Giá thành hợp lý, sản phẩm chất lượng tốt, thái độ phục vu ân cần chu đáo, những yếu tố này hợp thành 3 trong 1 cũng là phương châm làm việc của dịch vụ cho thuê container giá rẻ. Dù sản phẩm container Hưng Phát chúng tôi ra sau nhưng vì nhận được sự tin dùng của khách hàng mà nhà container của chúng tôi đã có vị trí đứng đầu trong những doanh nghiệp kinh doanh container chất lượng hàng đầu khu vực miền Bắc.

Giá nhà container

Giá nhà container

Lợi ích của khách hàng khi mua nhà container

Là đơn vị chuyên nhập khẩu, bán và cho thuê nhà container các loại. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn và lắp đặt cho khách hàng trong khu vực và các tỉnh, thành phố khác. Cam kết chất lượng trong mỗi sản phẩm cung cấp cho khách hàng, với chế độ bảo hành từ 12 – 24 tháng. Dịch vụ uy tín, vận chuyển chuyên nghiệp, nhận hàng nhanh chóng, phí thấp, tiết kiệm thời gian vận chuyển. Sản phẩm bán nhà container của chúng tôi chất lượng tốt, kết cấu chắc chắn. Bề mặt trong cũng như ngoài nguyên trạng từ khi sản xuất, không han gỉ, móp mép, khả năng chịu lực cao. Nhà container của công ty luôn cạnh tranh về chất lượng và mức giá thấp nhất trên thị trường.

Chúng tôi tin tưởng và khẳng định rằng chỉ cần bạn gọi chúng ta sẽ hợp tác được. Cùng nhau phát triển cùng nâng lên tầm cao mới. Đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi, vì bạn cần chúng tôi và chúng tôi cũng cần bạn. Hotline: 0946.905.799 Công ty Hưng Phát chuyên cung cấp sản xuất mua bán, và cho thuê các loại container.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *