Giải mã ý nghĩa số 11 trong sim số đẹp chính xác 100%

Theo bạn ý nghĩa số 11 là gì và số 11 xuất hiện trong sim số đẹp có mang lại may mắn cho chủ sim hay không? Hãy cùng sentayho.com.vn đi tìm hiểu cặn kẽ về vấn đề này ngay sau đây.

1. Ý nghĩa số 11 trong sim số đẹp

a. Số 11 có ý nghĩa như nào?

Số 1 là số đứng đầu trong dãy số tự nhiên nên được gọi là “số sinh“, tượng trưng cho sự khởi đầu hoàn toàn mới với nhiều niềm tin và hy vọng. Ngoài ra theo cách phát âm tiếng Hán thì số 1 đọc là “nhất“, tượng trưng cho vị trí cao nhất, độc tôn, luôn dẫn đầu, thể hiện sức mạnh và quyền lực tối cao.


Nhưng theo dân gian quan niệm thì con người không ai có thể nắm giữ một vị trí độc tôn mãi mãi nên số 1 được cho là con số của các vị thần thánh, mang trong mình sức mạnh đặc biệt mà người bình thường không có được.

Dựa trên ý nghĩa số 1 ở trên, ta có thể hiểu ý nghĩa số 11 là cặp số kép biểu trưng cho sự thăng hoa, sự sinh sôi nảy nở, đem đến một khởi đầu may mắn, thể hiện sức mạnh, quyền lực, địa vị tối cao.

b. Ý nghĩa số 11 khi kết hợp với số khác

 • Số 111: Bộ 3 số 1 rất dễ nhớ mang lại sự suôn sẻ đến mỹ mãn, sự độc nhất vô nhị cho chủ sở hữu
 • Số 211: Thể hiện sự hiểu biết sâu rộng, bền vững, sự sáng tạo không ngừng nghỉ.
 • Số 311: Thể hiện trí tuệ anh minh, đi kèm với Phúc – Lộc – Thọ.
 • Số 411: Thể hiện sự hiểu biết đa lĩnh vực, trên thông thiên văn, dưới tường địa lý.
 • Số 511: Mang lại sự thăng tiến và thành công trong sự nghiệp
 • Số 611: Có ý nghĩa đem đến may mắn, sự hiểu biết tinh thông sẽ đem lại may mắn và phúc lộc cho chủ sở hữu.
 • Số 711: Thể hiện sự thiêng liêng, sinh sổi nảy nở
 • Số 811: Con số Sinh Phát thể hiện sự phát triển không ngừng
 • Số 911: Bộ số đầy quyền năng thể hiện sự phát triển vĩnh cửu và trường tồn

2. Ý nghĩa số 11 trong phong thủy số

a. Giải mã số 11 theo phong thủy

 • Ý nghĩa số 1: tượng trưng cho sức mạnh to lớn. Những người sở hữu số 1 này sẽ có một sức khỏe dồi dào. Số 1 là sao Nhất Bạch, là trí tuệ thông thái. Số 1 được ví như sự khởi nguồn của vạn vật.
 • Ý nghĩa số 11: là cặp số kép biểu tượng cho sự thăng hoa và hy vọng. Chủ sở hữu số 11 sẽ thông thái và hiểu biết hơn người. Ngoài ra, họ cũng thường là những người có cá tính, sáng tạo và biết nhìn xa trông rộng.

b. Ý nghĩa số 11 theo Du Niên

Xét theo trường phái Du Niên thì số 11 thuộc sao Phục Vị – Đây là sao mang lại bình yên, được trời phú, có thể làm những việc mà không phải ai cũng làm được, đặc biệt là giúp thu hút tài lộc.

Theo chuyên về phong thủy số thì một số sim có chứa cặp số thuộc sao Phục Vị thì sẽ được gọi là Sim Trợ Phục Vị Viên Mãn. Khi sở hữu dòng sim này sẽ khiến tài vận của chủ nhân được Hưng Vượng, Hanh Thông và Thuận Lợi. Nhất là trong công việc làm ăn, kinh doanh, bản mệnh sẽ gặp được rất nhiều quý nhân phù trợ, nâng đỡ khiến con đường quan lộ rộng mở, thăng tiến nhanh chóng.

Để tìm hiểu rõ hơn về Du Niên thì có thể xem TẠI ĐÂY

3. Vì sao nên sử dụng số 11 trong sim số đẹp

Theo giới chuyên môn về sim số thì số 11 khi xuất hiện trong sim số đẹp sẽ giúp cho chủ nhân của nó có được một khởi đầu tốt đẹp, may mắn trong công việc. Không những thế còn giúp tiếp thêm sức mạnh, động lực để bạn phấn đấu phát triển đến đỉnh cao của sự nghiệp.

Con số 11 giúp chủ nhân thay đổi vận mệnh của mình thêm tốt hơn bằng cách khai sáng, tiếp thêm sức mạnh, động lực và năng lượng dồi dào để bạn phấn đấu phát triển sự nghiệp thành công, đạt đến đến đỉnh cao nhất. Đồng thời sở hữu sim số đẹp có chứa số 11 còn giúp ta thi cử đỗ đạt, thăng quan tiến chức, có được địa vị cao trong xã hội.

Click TẠI ĐÂY tham khảo ngay kho sim số ĐẸP – ĐỘC- CHẤT

Nếu bạn có bất cứ vấn đề gì không hiểu về ý nghĩa số 11 và ý nghĩa số 11 đối với người dùng khi xuất hiện trong số điện thoại mà chúng tôi chia sẻ trên đây, hãy trực tiếp liên hệ với sentayho.com.vn để được giải đáp, tư vấn thêm. Đừng quên theo dõi các bài viết tiếp theo để cập nhật những thông tin mới nhất, bổ ích nhất trong thị trường sim số nhé.

Liên hệ mua sim ngay:

CÔNG TY CP TOP SIM VIỆT NAM Hotline: 098.858.6699 Email: [email protected] Website: sentayho.com.vn Address: Số 76 – 78 Tòa nhà BIDV, vòng xuyến Văn Giang, TT Văn Giang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *