Khoá học TOEFL PBT đảm bảo kết quả

TOEFL PBT hay còn gọi là TOEFL Paper-Based Test, là đề thi đánh giá năng lực tiếng Anh trong lĩnh vực chuyên môn được tổ chức bởi Educational Testing Service (ETS), nước Mỹ và làm đề thi trên giấy.

TOEFL PBT có điểm số trong khoảng 310 – 677, thời gian làm bài thi là 2 tiếng 30 phút. Dạng đề thi là các câu hỏi lựa chọn bao gồm những phần như sau:

1. Listening comprehension: là phần thi kĩ năng nghe tiếng Anh, chủ đề nghe được lấy từ nội dung của chủ đề nói trong lớp học ở cấp độ đại học, có tổng cộng là 50 câu, thời gian làm bài là 30 – 40 phút.

2. Structure and written expression (grammar): là phần thi liên quan đến ngữ pháp tiếng Anh, có tổng cộng là 40 câu, thời gian làm bài là 25 phút.

3. Reading comprehension: Là phần kiểm tra năng lực tiếng Anh trong lĩnh vực chuyên môn, bao gồm 50 câu, thời gian làm bài là 55 phút.

TOEFL PBT được phát triển thành đề thi đạt tiêu chuẩn hơn, đó là đề thi TOEFL CBT (TOEFL Computer-Base Test) nên ở Thái và nhiều Quốc gia khác đã huỷ thi TOEFL PBT còn thi TOEFL PBT cũng chỉ tổ chức thi ở một vài Quốc gia. Song song với đó, ETS làm bài thi trên giấy gần giống với TOEFL PBT, cũng đã được nâng cấp thành đề thi TOEFL đó chính là TOEFL ITP (TOEFL Institutional Testing Program), hình thức thi này đã được thông báo chính thức rằng có thể thi thay cho TOEFL PBT với cấu trúc đề thi, nội dung thi và thời gian làm bài gần giống với hình thức thi TOEFL PBT.

TOEFL PBT có kì thi khi nào? và có thể thi ở đâu?

Do TOEFL PBT được nâng cấp hình thức thi và bị huỷ tổ chức thi ở Thái Lan như đã nêu ở phần bên trên. Nếu như những ai quan tâm thi TOEFL kiểu thi trên giấy có thể chọn hình thức thi TOEFL ITP thay thế. Dù thế nào đi chăng nữa thì cũng phụ thuộc vào bộ phận mà mình nộp điểm, xem là bộ phận đó có yêu cầu thi TOEFL theo hình thức nào.

TOEFL ITP có rất nhiều trung tâm tổ chức bao gồm cả trung tâm tổ chức thi tư nhân và các trường đại học cũng có tổ chức thi. Kì thi phụ thuộc vào đơn vị tổ chức thi, có đôi khi tổ chức thi hàng ngày hoặc thỉnh thoảng 1 tháng thi 2-3 lần.

Phí đăng kí dự thi TOEFL PBT là bao nhiêu?

Phí đăng ký thi của TOEFL PBT (thỉnh thoảng vẫn mở thi nhưng là thi ở nước ngoài) khoảng $55.00. Nhưng nếu như chúng ta muốn thi thay thế theo hình thức TOEFL ITP, phí thi là 1,800 Baht/ lần.

Khoá học TOEFL đảm bảo kết quả

TOEFL PBT được cho là khó, bạn cũng có thể thi được điểm cao một cách dễ dàng với khoá học TOEFL PBT đảm bảo kết quả. Khoá học theo nhóm, dạy trực tiếp mà chúng tôi thiết kế dành cho những người cần phải thi TOEFL kể cả những người có kiến thức tiếng Anh cơ bản yếu hoặc những người chỉ tập trung vào kĩ thuật làm bài thi. Khoá học TOEFL đảm bảo kết quả của chúng tôi có thể giải đáp được tất cả. Về kiến thức cơ bản, kể cả là ngữ pháp (Grammar), từ vựng và những kĩ năng khác, bạn đều sẽ được ôn tập lại từ đầu với khoá học này. Bên cạnh đó còn có cả kĩ thuật làm bài thi ở mỗi phần thi sẽ giúp cho bạn làm bài thi nhanh hơn, đơn giản hơn và giảm mệt mỏi hơn. Có dạy cách ôn tập kiến thức cơ bản và kĩ thuật làm bài thi rồi thì có thể nói rằng “một khoá học là xong”, không cần học thêm nhiều khoá học phức tạp nữa. Lựa chọn cách học đơn giản, không phức tạp theo phương châm “easy to be expert” và quan trọng hơn nữa là cách dạy chỉ tập trung đến học viên để học viên hiểu hơn so với phương pháp cũ.

Khoá học TOEFL 1 – 1

Là khoá học lấy lòng những người thích học theo kiểu cá nhân. Khoá học TOEFL PBT kiểu cá nhân, dạy trực tiếp theo hình thức khoá học này sẽ tập trung chủ yếu vào học viên. Dù bạn có gặp vấn để ở phần nào trong việc thi TOEFL , bạn có thể tập trung giải quyết những nhược điểm của bản thân mà không cần lo lắng. Chọn học đầy đủ tất cả các phần hay chỉ tập trung chủ yếu vào một vài phần đều có thể được. Ngoài ra không cần phải lo đến vấn đề thời gian, ngày, giờ học nữa. Do khoá học TOEFL kiểu cá nhân của chúng tôi sẽ cho bạn quyền tự do chọn ngày, giờ học sao cho phù hợp với lịch của bạn, học giờ nào thích hợp bạn đều có thể chọn, học liên tục theo kiểu hàng ngày hay học ngày cách ngày đều được hết. Rất nhiều lần chúng tôi gặp trường hợp rất nhiều học sinh có thời gian học khác nhau. Nếu như khoá học cá nhân của chúng tôi có thể cho bạn tự lựa chọn ngày, giờ thì sẽ giúp cho việc học của bạn được liên tục, đầy đủ.

Luyện thi TOEFL 1 – 1 Số lượng học viên Số giờ 20 tiếng 30 tiếng 40 tiếng 1 người 22,000 ฿ 33,000 ฿ 44,000 ฿ 2 người ( Tiết kiệm 25% ) 33,000 ฿ 49,500 ฿ 66,000 ฿ 3 người (Tiết kiệm 40% ) 39,600 ฿ 59,400 ฿ 79,200 ฿ Tặng thêm 2 tiếng Tặng thêm 4 tiếng Lưu ý:

– Khoá học cá nhân – Lớp học cá nhân học ở trung tâm, học viên có thể tự lựa chọn ngày và giờ được.