Mơ thấy lợn đen trắng là điềm gì? Tốt hay Xấu? Đánh con gì

Mơ thấy lợn hay mơ thấy heo là một trong những giấc mơ liên quan đến con vật bình thường, và rất phổ biến trong cuộc sống hàng ngày là lợn. Theo chiêm tinh, thì khi mơ thấy lợn sẽ là một điềm báo về một sự việc sẽ xảy ra trong tương lai gần của người mơ thấy.

Tùy vào giấc mơ về con lợn màu đen hay trắng, hay những thứ liên quan đến con lợn thì sẽ có những ý nghĩa khác nhau, cùng với các con số đi kèm liên quan khác nhau. Vì vậy trong bài viết hôm nay, Sen Tây Hồ sẽ chia sẻ đến bạn tất cả những ý nghĩa đi cùng giấc mơ thấy lợn là điềm gì? Tốt hay xấu? Và liên quan đến con số nào. Cùng theo dõi nhé.


mo-thay-lon

Mơ thấy lợn là điềm gì? Tốt hay xấu

Lợn là linh vật được ứng trong 12 con giáp vì vậy giấc mơ thấy heo luôn được mọi người chú ý đặc biệt. Việc mơ thấy heo đen trắng có thể là điềm lành, mà cũng có thể là điềm dữ.

Bởi nó còn phụ thuộc nhiều vào hình ảnh chính xác mà bạn thấy là gì? Mỗi hình ảnh sẽ mang một thông điệp khác nhau, cụ thể như:

Mơ thấy heo đen chạy vào nhà

Nếu trong giấc mơ bạn trong nhà bạn xuất hiện một con lợn đen hoặc thấy nó chạy vào nhà mình. Thì đây là một điềm tốt.

Giấc mơ này muốn gửi thông điệp cho bạn rằng sắp tới sẽ có vận may ập đến. Có thể là tiền tài, địa vị hoặc một tình yêu mới cho những người đang độc thân.

Nằm mơ nhìn thấy lợn đen

Việc mơ thấy heo thường là điềm lành, tuy nhiên mơ thấy heo đen thì nó lại là điềm xấu. Giấc mơ này muốn nhắc nhở bạn trong cuộc sống sắp tới của bạn sẽ gặp nhiều khó khăn.

Hãy kiểm điểm lại bản thân và tập trung vào công việc của mình để khó khăn này qua một cách nhẹ nhàng nhất.

Mơ thấy con heo đen nhỏ mới sinh

Giấc mơ này mang thông điệp của một sự may mắn, thành công nhỏ mà bạn sắp có được. Mặc dù nhỏ nhưng đó cũng là nguồn động viên tinh thần lớn cho bạn. Hãy lấy đó làm động lực để cố gắng có những mục tiêu lớn hơn tiếp theo của mình nhé.

Mơ thấy lợn mán

Với những dự định đang dang dở nếu bạn có một giấc mơ về lợn mán hay heo mọi. Thì đây là điềm báo về sự dang dở đó sẽ không thành công. Đừng nản chí mà hãy cố gắng tập trung vào những dự định khác.

Mơ thấy bị heo đen tấn công

Giấc mơ lạ lùng này muốn gửi gắm thông điệp đến cho bạn về một mối nguy hiểm đang rình rập. Hãy xem xét lại các mối quan hệ và hãy thận trọng khi hành động để giảm thiểu tối đa các thiệt hại về người và tài sản của mình. Nếu có thể hãy giải quyết một cách triệt để nhất.

Mơ thấy heo màu đen bị giết

Việc giết chóc chưa bao giờ là điềm lành đối với tất cả mọi người. Tuy nhiên việc mơ thấy heo đen bị giết lại không phải là một giấc mơ xấu. Giấc mơ này báo cho bạn biết có thể giải quyết được những vấn đề mà bạn đang khúc mắc, hoặc nguy cơ tiềm ẩn gây ảnh hưởng tới bạn.

Mơ thấy lợn rừng

Nếu bạn có giấc mơ này thì hãy luôn cẩn trọng với những mối quan hệ xung quanh bạn. Bởi giấc mơ này muốn cảnh báo cho bạn có một người nào đó đang nhắm tới bạn với ý đồ không tốt. Hãy giải quyết nó ngay lập tức nếu bạn không muốn mình bị thiệt hại về sau này. Hoặc bạn cần thận trọng hơn khi trong hành xử và kết bạn với những người mới.

Chiêm bao thấy lợn đen đẻ con

Theo các chuyên gia giải mã giấc mơ thì “sinh dữ – tử lành”. Vậy nên khi bạn có giấc mơ này thì đây không phải là điềm tốt lành đáng vui mừng nào cả. Đây là điềm báo về sự mất mát trong gia đình và người thân của mình. Hãy chuẩn bị tinh thần nếu trong nhà có người già ốm hoặc người đang bị bệnh nặng.

Mơ thấy lợn trắng

Đây là giấc mơ ám chỉ một cuộc sống sung túc đầy đủ sắp đến gần, và cũng mang một hàm ý rất tốt đẹp rằng con đường công danh của bạn đang dần hé mở

Nằm mơ thấy một  heo trắng hồng là điềm báo mọi sự thuận lợi và thành công trên con đường danh lợi sẽ đến với bạn.

Ngủ mơ thấy một con lợn trắng là điềm báo chuyện tình cảm của bạn sẽ gặp chút trở ngại hoặc có va chạm với ai đó.

Mơ thấy đầu lợn, đầu heo

Ngủ mơ thấy đầu lợn, đầu heo là dấu hiệu may mắn của sự may mắn và sự giúp đỡ của người khác. điềm báo sự nghiệp hanh thông, sinh khí dồi dào. Theo dõi tin tức bạn đã nghe vì có thể có một cơ hội ẩn giấu sẽ làm bạn ngạc nhiên.

Mơ thấy ăn thịt heo

Ngủ mơ thấy ăn thịt lợn thì đây là giấc mơ không mấy tốt lành. Giấc mơ cho thấy bạn đang gặp một số rắc rối về sức khỏe, hãy đến ngay bệnh viện thăm khám để phát hiện và có cách chữa trị kịp thời khi còn có thể. Nếu sức khỏe không ổn định kéo theo sự nghiệp của bạn cũng gặp phải nhiều khó khăn khiến bạn đau đầu tìm cách giải quyết nó.

Mơ thấy heo chết

Bạn mơ thấy heo chết thì điềm báo này là điềm gở, bạn sẽ phải có chuyện sẽ liên quan đến tài chính của bạn, bạn sẽ bị hao hụt tiền rất nhiều vì con đường công danh đang gặp bấp bênh, nếu bạn không thận trọng,  bạn có khả năng sẽ bị hất văng ra khỏi đường đua danh lợi.

Mơ thấy lợn đen đánh số mấy?

Ngoài những thông điệp lành dữ thì giấc mơ nhìn thấy lợn đen còn là thông điệp của những con số may mắn. Bạn hãy nhớ lại chi tiết hình ảnh có trong giấc mơ và đối chiếu với các con số lô đề tương ứng sau đây:

 • Trong giấc mơ bạn thấy một con lợn đen nhỏ thì đây sẽ là gợi ý cho bạch thủ ngày hôm sau là 38.
 • Nếu mơ thấy 1 đàn lợn đen cả to lẫn nhỏ thì phải đánh luôn lô và đề số 23, 86.
 • Ngủ mơ thấy lợn đen chạy vào nhà hoặc được người khác tặng cho bạn lợn đen thì 45, 98 là con số may mắn dành riêng cho bạn.
 • Nếu mơ thấy người ta giết thịt lợn đen, chắc chắn lô kép hôm sau sẽ nổ 35, 77.
 • Mơ thấy lợn đen to lớn trong mơ, thì đây sẽ là cơ hội đổi đời cho bạn nếu bạn đánh số 47, 91.
 • Trong giấc mơ thấy heo đen trong rừng, giấc mơ này sẽ mang thông điệp may mắn cùng con số 66, 21.
 • Mơ thấy heo đen đẻ con thì phải đánh luôn cả lô lẫn đề số 66, 11.
 • Nằm mơ thấy heo đánh ngay con 76.
 • Nằm mơ thấy heo con, heo con số đẹp 21.
 • Chiêm bao thấy lợn đẻ nhớ đánh con 24.
 • Chiêm bao thấy ăn thịt lợn đánh số 64.
 • Nằm mơ thấy heo đen đánh số 12 hoặc 76.
 • Nằm mơ thấy lợn rừng đánh
 • Nằm mơ thấy lợn trắng ghi 76.
 • Nằm mơ thấy heo đuổi ghi số 71.
 • Nằm mơ thấy heo chết ghi cặp số 44 hoặc 74.
 • Nằm mơ thấy mổ heo đánh con 11 hoặc 44.

Lời kết

Trên đây là toàn bộ những thông tin giải mã của việc mơ thấy lợn đen trắng báo điềm gì. Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn có thể biết được những thông điệp bí ẩn hay những con số may mắn mà giấc mơ mang đến cho bạn. Chúc bạn thành công.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *