Mơ thấy MÁU Là điềm báo tốt hay xấu? Đánh con gì số mấy

Mơ thấy Máu hay ngủ mơ thấy máu sẽ là một trong nhiều giấc mơ mà bạn có thể sẽ phải gặp nhiều lần. Máu được coi là một thứ rất cần thiết để duy trì cuộc sống của một con người. Vì vậy mà chiêm bao thấy máu đem lại ít nhiều sự tò mò cũng như hoang mang cho người gặp phải giấc mơ đó.

Do đó, trong bài viết hôm nay Sen Tây Hồ sẽ chia sẻ tới các bạn chi tiết về những ý nghĩa của giấc mơ thấy máu. Cũng như những con số may mắn liên quan đến giấc mơ này. Theo dõi bài viết để biết chi tiết nhé.


mo-thay-mau

Ý nghĩa của máu trong phong thủy

Theo quan niệm tâm linh và phong thủy của người Phương Đông thì máu được biết đến là đại hiện cho sự mãnh liệt của sự sống và tình cảm của con người. Khi mơ thấy máu có nghĩa là cuộc sống của bạn sẽ gặp phải nhiều những biến động trong tương lai gần. Máu là sự hiện diện của cảm xúc hận thù, vui buồn, tủi khổ,..

Hầu hết mọi người đều lo lắng và hoảng sợ sau mỗi lần ngủ chiêm bao thấy máu vì đa phần mọi người nghĩ rằng máu thường đem lại điềm xấu và thể hiện sự mất mát.

Tuy nhiên, không phải giấc mơ thấy máu nào cũng đều là điềm dữ. Trong dân gian các cụ thường có câu “Sinh dữ, tử lành”. Vậy nên khi gặp giấc mơ này, tùy thuộc vào từng giấc mơ mới dự báo được đây là điềm lành hay điềm dữ.

Nằm mơ thấy máu điềm báo tốt

Chiêm bao thấy máu cũng có điềm báo lành và có những ý nghĩa tốt, tùy theo tình huống và hoàn cảnh trong giấc mơ của mỗi người ra sao.

Nếu bạn mơ thấy người khác bị chảy máu thì đây là dấu hiệu cho thấy công việc của bạn sắp khởi sắc rõ rệt, việc đến tay đều hoàn thành xuất sắc. Ngoài ra khả năng thăng tiến là khá cao.

Nếu chiêm bao thấy máu bắn hoặc dính vào quần áo thì trong một vài lĩnh vực của cuộc sống, bạn sẽ đạt được những thành tự nhất định cho bản thân.

Nếu chiêm bao thấy mình mất máu ở những lò sát sinh thì lĩnh vực tài chính của bạn sẽ khởi sắc mạnh mẽ trong những ngày sắp tới do nhận được những vận may bất ngờ.

Nằm chiêm bao thấy máu báo điềm xấu

Nếu trong giấc mơ bạn thấy máu bắn lên mặt hoặc trên mặt xuất hiện vết máu thì đây là điềm báo rằng sắp tới sẽ có những việc vượt ngoài khả năng của bạn nhưng bạn vẫn phải đương đầu để giải quyết chúng.

Nếu chiêm bao thấy tay mình dính máu thì nên cẩn thận vì có thể bạn sẽ mắc phải một sai lầm to lớn, ảnh hưởng đến cuộc đời của mình.

Nếu bạn chiêm bao thấy mình đang hiến máu thì nên chú ý đến sức khỏe hơn vì bạn đang cảm thấy kiệt sức do làm việc quá nhiều hoặc do công việc quá căng thẳng.

Nếu trong giấc chiêm bao, bạn thấy những người khác chảy máu thì bạn đang vướng mắc vào một cảm xúc đau khổ và bạn cần đến sự giúp đỡ của ai đó để chia sẽ và cùng vượt qua nó.

Nếu chiêm bao thấy mình đang bị chảy máu thì những ngày sắp tới, cuộc đời bạn có vẻ u ám do bạn đã mất lòng tin vào bản thân, bạn không còn tự tin mỗi khi xuất hiện trước mặt người khác.

Nếu bạn chiêm bao thấy mình dẫm phải một vũng máu thì trong công việc, bạn nên dè chừng và cẩn thận bởi các rắc rối liên quan đến pháp luật có thể xảy ra với bạn.

Nếu bạn thấy mình đang được truyền máu trong giấc mơ thì tốt hơn hết bạn nên chú ý đến sức khỏe bản thân nhiều hơn vì cơ thể của bạn đang thiếu sức sống và năng lượng. Có thể bạn đang thiếu động lực để bắt đầu một cuộc sống mới.

Nằm mơ thấy máu đánh con gì số mấy

Những giấc mơ luôn đi kèm với các con số và nhiều người luôn muốn khám và tìm ra chúng. Dưới đây là các con số lô đề sẽ tương ứng với các giấc mơ mà bạn có thể gặp phải:

 • Khi nằm mơ thấy máu chảy: số 19, 08, 29, 69.
 • Mơ thấy có máu xuất hiện: số 19, 69, 64.
 • Mơ thấy chảy máu nhiều: số 38, 86, 84.
 • Chiêm bao thấy chảy máu do bị chó cắn: số 98, 99.
 • Chiêm bao đi đái ra máu: 43.
 • Chiêm bao đổ máu do đánh nhau: 00, 34, 31,75.
 • Trong giấc mơ xuất hiện vết máu: 32, 64, 05.
 • Thấy máu chảy từ người: 54, 09.
 • Chiêm bao thấy mình chảy máu ở chân: 53
 • Chiêm bao thấy đánh răng chảy máu: 89
 • Mơ thấy rụng răng không chảy máu đánh con gì: 78
 • Chiêm bao thấy mình bị chảy máu: 93
 • Chiêm bao thấy mình bị chảy máu ở chân: 50
 • Chiêm bao thấy tự nhổ răng không chảy máu: 10
 • Chiêm bao thấy sảy thai chảy máu: 81

Lời kết

Trên đây là toàn bộ những kiến thức liên quan đế việc ngủ mơ thấy máu mà Sen Tây Hồ muốn chia sẻ tới bạn. Qua bài viết bạn có thể thấy ngủ chiêm bao thấy máu có rất nhiều ý nghĩa khác nhau. Nếu bạn cũng gặp phải những trường hợp trên thì có thể tham khảo bài viết của chúng tôi.

Trên đây là một số thông tin mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng, với những thông tin trên có thể giúp bạn hiểu hơn về những giấc mơ liên quan đến máu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *