Off Team NPP Kim Cương – Gắn kết đội nhóm, bứt phá doanh số – Đại Lý I&039m Nature

Ngày 23/6, nhà phân phối (NPP) Kim Cương Nguyễn Hương thuộc hệ thống phân phối mỹ phẩm I’m Nature đã tổ chức thành công buổi off team tại Đà Nẵng.

Buổi off team là dịp để các đại lý, chi nhánh gặp gỡ và trao đổi kinh nghiệm để đưa đội nhóm phát triển vững mạnh. Buổi off team có sự tham gia của CEO Hoàng Hạnh, Tổng miền Vũ Thanh Mai, NPP miền Nam Văn Chính và đại diện gần 50 thành viên trong tổng số 250 thành viên của đội nhóm NPP Kim Cương Nguyễn Hương.


Mỹ phẩm thiên nhiên I’m Nature không ngừng phát triển và khẳng định thương hiệu trở thành một trong những đơn vị sản xuất – phân phối mỹ phẩm thiên nhiên an toàn hàng đầu tại Việt Nam. Với hơn 3000 nhà phân phối, đại lý và hàng triệu khách hàng trên toàn quốc, I’m Nature mang trong mình nhiều thế mạnh từ chất lượng sản phẩm, mẫu mã, giá cả cùng đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình và chính sách đặc biệt có lợi cho người kinh doanh.

kim-cuong-1
Các thành viên trong trong hệ thống NPP Kim Cương Nguyễn Hương chụp ảnh kỷ niệm

Để tạo ra những bước đột phá cho hệ thống phân phối trong thời gian tới, các nhà phân phối, mở đầu là NPP Kim Cương Nguyễn Hương đã có buổi off team để gắn kết đội nhóm, chia sẻ kinh nghiệm bán hàng, đưa ra các chiến lược phát triển trong thời gian tới và các phần thưởng cho các team đạt được nhiều thành tích.

CEO Hoàng Hạnh gửi lời cảm ơn và ghi nhận những nỗ lực của hệ thống NPP Kim Cương Nguyễn Hương nói riêng và toàn hệ thống nói chung. Trong thời gian tới, công ty sẽ luôn đồng hành cùng tất cả các đội nhóm, áp dụng những chính sách với quyền lợi đặc biệt cho hệ thống phân phối để thắt chặt hơn nữa và tạo cơ hội cho các nhà phân phối, đại lý phát triển một cách bền vững.

kim-cuong-2
CEO Hoàng Hạnh tặng hoa chúc mừng cho NPP Kim Cương Nguyễn Hương

Tổng miền Vũ Thanh Mai và NPP miền Nam Văn Chính đã có những chia sẻ về cách xây dựng đội nhóm, bứt phá doanh số và đặc biệt và tinh thần làm việc năng nổ, không mệt mỏi để dẫn đến thành công.

kim-cuong-3
NPP Kim Cương Nguyễn Hương chụp ảnh cùng CEO Hoàng Hạnh, Tổng miền Vũ Thanh Mai và NPP miền Nam Văn Chính.

Với mong muốn gắn kết đội nhóm của mình thành một đội bóng vô địch, ngày càng bứt phá doanh số, NPP Kim Cương Nguyễn Hương đã tổ chức off team, chia sẻ kinh nghiệm trong kinh doanh mỹ phẩm online, động viên các thành viên trong đội nhóm, tạo cơ hội cho các thành viên được gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ.

NPP Kim Cương Nguyễn Hương đã dành những phần quà ý nghĩa để trao tặng cho các đội nhóm xuất sắc với các danh hiệu: Team có doanh số bùng nổ cao nhất, team có sự bứt phá trong kinh doanh tốt nhất, team có tinh thần học hỏi tốt nhất, team có tinh thần yêu thương đoàn kết nhất và team kinh doanh triển vọng nhất.

kim-cuong-4
NPP Kim Cương Nguyễn Hương trao quà cho các team có thành tích cao

Chắc chắn rằng qua buổi off team này, các thành viên trong hệ thống của NPP Kim Cương Nguyễn Hương sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm, tinh thần làm việc máu lửa và bứt phá doanh số trong thời gian tới.

Theo báo sentayho.com.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *