Sai lầm dễ mắc khi đến quán bar thoát y – VnExpress Du lịch

Du lịch ra nước ngoài và thức thâu đêm, quay cuồng trong các quán bar, rất có thể bạn sẽ mắc phải một trong số những sai lầm dưới đây và dẫn tới hậu quả khôn lường.

Mải mê với các điệu nhảy “lap dance”


Lap dance là điệu nhảy khiêu gợi giữa một người khách nam ngồi trên ghế và vũ công nữ có những động tác nhảy khiêu khích trên lòng họ. Bạn nên nhớ thời gian họ uốn éo trên lòng càng lâu, số tiền boa có thể mất cho cô nàng vũ công nóng bỏng càng nhiều.

Uống quá nhiều

Do không khí tại các quán bar thoát y thường rất vui vẻ, náo nhiệt nên nhiều người dễ bị kích thích và uống quá nhiều. Nhưng bạn hãy nhớ đến hậu quả như nôn thốc nôn tháo sau khi về nhà, say khướt hay nằm ngủ tại sàn và có thể sẽ quá hưng phấn mà biểu diễn màn múa thoát y giống các vũ nữ.

Lap dance là một điệu nhảy sexy và nóng bỏng, được nhiều du khách nam yêu thích. Ảnh: Thrillist.

Đợi một vũ công hết ca

Bạn thích cô ấy vì sự nóng bỏng, nhiệt tình và vui vẻ và muốn hẹn hò riêng với nàng sau buổi biểu diễn đêm nay? Hãy nhìn xung quanh và bạn có thể thấy một gã khác đứng xem cô nàng của mình nhảy từ đầu đến cuối, mặt mày cau có, luôn nhăm nhăm chiếc điện thoại trên tay. Đó chính là bạn trai của cô ấy và rõ ràng là bạn không “có cửa” trong mối tình này.

Hẹn hò với cô nàng nóng bỏng

Giả dụ nàng vũ công ấy chưa có bạn trai và cũng thể hiện sự quan tâm tới bạn? Nhiều vị khách đã chỉ ra rằng nếu điều đó xảy ra, chỉ có một trường hợp: họ của bạn là “đại gia” và tên của bạn là “lắm tiền”.

Gọi đồ không cần nghĩ

Giá đồ uống trong các câu lạc bộ khỏa thân thường không rẻ. Do đó, nếu bạn không muốn làm “đau” thẻ tín dụng của mình, đừng nên vung tay quá trán tại đây dù lúc đó bạn có phấn khích đến mấy.

Check in trên Facebook

Trừ khi bạn muốn ly dị, chia tay bạn gái, nếu không chớ “dại” mà khoe khéo việc đang xả hơi tại các câu lạc bộ thoát y. Nếu còn độc thân, bạn có thể khoe nó nhưng hãy lưu ý tới hậu quả có thể gây ra cho những người đi cùng mình. Có thể một vài người trong số họ đã có gia đình rồi.

Hãy thận trọng trong việc khoe với cả thế giới bạn đang tiệc tùng trong một câu lạc bộ thoát y. Ảnh: Thrillist.

Quậy phá, gây sự tại câu lạc bộ

Trường hợp xấu là bạn sẽ bị các quán bar trong thành phố “từ mặt” và cấm quay trở lại. Trường hợp xấu hơn là bạn sẽ phải đau đầu nghĩ lý do giải thích với bạn gái về các vết tím trên mặt vào sáng hôm sau.

Ném tiền vào đám đông

Hãy làm điều đó trừ khi bạn vô cùng giàu có nhưng thật ra, bạn ném tiền như vậy với mục đích gì?

Trừ khi bạn thật giàu có thì mới chơi ngông theo kiểu tạo thành cơn mưa tiền trong quán bar. Ảnh: Thrillist.

Anh Minh

  • Kiểu người quấy nhiễu nhất trong quán bar
  • Quán bar phục vụ đồ uống chứa ngón chân người

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *