Seascape Network là gì? Thông tin về dự án Seascape Network CWS coin

Seascape Network là gì?

Seascape Network là một nền tảng trò chơi điện tử tận dụng DeFi và NFT để tạo ra một hệ sinh thái dành riêng cho những gamers, những người chơi crypto và các nhà phát triển game.

Mục tiêu chính của dự án là tạo ra một gaming platform cho phép publish những game xuất sắc nhất, và hỗ trợ người dùng kiếm tiền từ việc chơi game.


Seascape Network là gì

Điều gì làm cho Seascape Network nổi bật?

Trong quá trình phát triển trò chơi, các lập trình viên smart contract của nhóm Seascape đã nhanh chóng đối mặt với nhiều vấn đề phức tạp. Hầu hết các nhà phát triển Dapp đều phải đối mặt với những vấn đề này. Đây cũng là lý do khiến rất nhiều dự án hoạt động không hiệu quả. Những vấn đề đó có thể kể đến:

Thiếu sự ưu đãi cho người chơi:

Để khuyến khích người chơi tham gia một nền tảng mới, cần có những ưu đãi lớn khiến người chơi cảm thấy như mình đang thực sự được thưởng vì đã dành thời gian chơi.

Cần một giải pháp cho DeFi và NFT có thể Scalable:

Với gần 10 tỷ USD trong thị trường DeFi hiện đang bị khóa và ngành công nghiệp trò chơi truyền thống thu về hơn 150 tỷ USD mỗi năm, tiềm năng tăng trưởng là rất lớn.

Tuy nhiên, các mô hình DeFi & NFT hiện tại không thể duy trì đủ lưu lượng băng thông và cần phải tìm ra các giải pháp mới để cung cấp một nền tảng hấp dẫn, nơi người dùng có thể thu lợi.

Các trò chơi truyền thống có mức phí quá nhiều:

Với nền tảng trung bình chiếm từ 10% đến 30% tổng doanh thu, lợi nhuận có thể bị ảnh hưởng nghiêm trọng đối với phần lớn các nhà phát triển, đặc biệt là khi bối cảnh trò chơi độc lập tiếp tục phát triển mạnh mẽ.

Nếu nền tảng game nào vừa đơn giản hóa cho nhà phát triển, đồng thời giảm bớt vấn đề thu phí người dùng, nó có thể sẽ phát triển khá mạnh mẽ trong tương lai.

Các khái niệm DeFi như Staking, CDP và Yield Farming không phải là mới đối với cộng đồng Crypto hiện nay, nhưng hệ sinh thái Seascape sẽ tích hợp chúng trong một UX hoàn toàn mới, tích hợp thêm cơ chế gamification, khuyến khích người dùng (những DeFi traders, gamers) chơi và giao dịch tài sản trên thị trường của nó.

Ví dụ điển hình nhất là trò chơi BLOCK LORDS, trò chơi hàng đầu của dự án, là một bằng chứng về khái niệm khuyến khích cộng đồng, Crowns Staking, CDP và khái niệm mới về Player Created Coin (PCC), cho phép người chơi tạo tiền tệ trong trò chơi của họ.

Trò chơi Block Lords

Các NFT sẽ được sử dụng làm tài sản thế chấp để vay, cho thuê hoặc giao dịch trên thị trường. Những thứ này sẽ bị burn sau khi phần thưởng được xác nhận, do đó tăng tỷ lệ NFT còn lại trong Pool, tạo ra sự cân bằng giữa token CWS và NFT, mang lại lợi ích cho cả chủ sở hữu và người dùng.

Bên cạnh đó, ScapeSHOP sẽ thưởng cho những người đặt cược DOT bằng Crown, cung cấp cho họ khả năng tạo thêm lợi nhuận khi chơi game, đồng thời có thể mua những game khác trên nền tảng với giá hấp dẫn. Những lợi nhuận này sẽ đảm bảo sự ổn định và khả năng mở rộng trong mạng Polkadot.

Anh em có thể dựa vào bảng dưới đây để so sánh Seascape với các nền tảng Gaming tiền nhiệm.

So sánh Seascape với các nền tảng gaming

Token CWS là gì?

CWS là token ERC-20 của Seascape Network được thiết kế để thưởng cho tất cả các bên liên quan của hệ sinh thái gaming này, cho phép gamers trải nghiệm sức mạnh thực sự của trò chơi DeFi và nền kinh tế NFT một cách thú vị và thân thiện với người dùng.

Giới thiệu Token CWS

Một số thông tin cơ bản về token CWS

 • Token name: Seascape Network
 • Token Symbol: CWS
 • Blockchain: Ethereum ERC-20
 • Contract Address: 0xac0104cca91d167873b8601d2e71eb3d4d8c33e0
 • Maximum Token supply: 10.000.000 CWS
 • Circulating Supply: 848.000 CWS
 • Market cap: 35.050.160

Phân bổ token CWS

Phân bổ CWS Coin

Token CWS được phân bổ như sau:

 • Private Sale: 5.4%
 • Strategic Round: 4%
 • In-game Mining & Platform Staking: 50%
 • Liquidity Incentives: 5%
 • Team: 5%
 • Foundation Reserve: 10%
 • Community Reward: 5%
 • Public Sale: 0.6%

Token sale & Release schedule

Strategic Round: 400.000 CWS giá 0.68$/ CWS. Unlock 20% ngày đầu tiên, phần còn lại vesting 10% mỗi tháng trong vòng 8 tháng.

Private Sale: 540.000 CWS giá 0.8$/ CWS. Unlock 25% ngày đầu tiên, phần còn lại vesting 15% mỗi tháng trong vòng 5 tháng.

SHO: 60.000 CWS giá 1$/ CWS. Không lock-up, SHO individual cap: 500$.

Token sale & Release-schedule

Team dự án

Core Team đằng sau Seascape là những người sáng tạo ra trò chơi blockchain nổi tiếng BLOCKLORDS, một trò chơi chiến lược cross-chain đầu tiên.

Thông tin về team dự án anh em có thể tìm hiểu team dự án dưới đây.

Team dự án Seascape

Partner & Investors

Partners dự án

Investors dự án

Seascape có dàn investors khá chất lượng với những tên tuổi như: Binance, DU Capital, Spark Digital Capital.

Roadmap

Roadmap Dự án Seascape

Có rất nhiều kế hoạch trong thời gian tiếp theo đáng để chúng ta quan tâm:

Tháng 3, 2021: Ra mắt Seascape DeFi system.

Quý 2 2021: Bắt đầu tích hợp Polkadot/ Kusama.

Quý 3 2021: Thông bbasoBLOCKLORDS 3D và New VR ip.

Quý 4 2021: Ra mắt Scape Game Store.

Quý 2 2022: Release Seascape SDK cho mobile/ PC.

Quý 3, 4 2022: Release Seascape Multichain Hub.

Cách kiếm và sở hữu CWS Token

Hiện tại bạn chỉ có thể kiếm được CWS bằng cách mua trên các sàn đã niêm yết token này.

Sàn giao dịch CWS Token

Tính đến thời điểm hiện tại CWS đã được giao dịch với cặp USDT, ETH trên các sàn: Uniswap V2, sentayho.com.vn, MXC.

Ví lưu trữ token CWS

CWS là một token ERC20 nên các bạn sẽ có khá nhiều lựa chọn ví để lưu trữ token này. Các bạn có thể chọn các loại ví sau:

Các ví ETH thông dụng: Trust Wallet, Metamask, Coin98 Wallet,..

Ví lạnh: Ledger, Trezor.

Ngoài ra, các bạn cũng có thể trữ CWS trên ví của các sàn giao dịch trên.

Tương lai của dự án Seascape Network, có nên đầu tư vào token CWS không?

Tổng kết lại, Seascape Network là một dự án tập trung vào mảng trò chơi điện tử, hỗ trợ tối đa cho trải nghiệm và quyền lợi của người dùng.

Về mục tiêu thương mại trong tương lai của dự án chính là hợp nhất DeFi vào nền tảng gaming, tận dụng được thế mạnh của cả hai thị trường.

Market strategy của Seascape được chia làm 3 giai đoạn:

Giai đoạn đầu: Tập trung vào đối tượng DeFi và NFT, nâng cao nhận thức về thị trường, xây dựng cộng đồng mạnh mẽ cho TGE.

Giai đoạn phát triển: Tạo các công cụ và SDK dành cho nhà phát triển cho Substrate và mạng Polkadot. Ngoài ra, phát hành các sản phẩm chơi game NFT và CDP. Thêm vào đó, giới thiệu các nhà phát triển mới và các bản phát hành trò chơi hoàn toàn mới của Scape Store.

Giai đoạn mở rộng: Tăng cường thu hút người dùng và xuất bản trò chơi ở quy mô lớn. Loại bỏ các rào cản blockchain một cách liền mạch, nhờ vào UX mới tạo điều kiện thuận lợi cho việc tham gia của những newbie, do đó tăng lưu lượng và giữ chân người dùng, đồng thời giữ cho việc kiếm lợi nhuận diễn ra suôn sẻ.

Trên đây là toàn bộ thông tin về dự án Seascape mà Coin68 muốn chia sẻ với các bạn.

Nếu bạn có những quan điểm bổ sung, xin hãy để lại phần comment bên dưới.

Hẹn gặp lại các bạn trong những bài phân tích sau.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *