Sinh năm 2001 mệnh gì? Tìm hiểu chung về phong thuỷ năm 2001

Những người sinh năm 2001 luôn thắc mắc 2001 mệnh gì? Tuổi con gì và công danh, sự nghiệp như thế nào. Cùng Sen Tây Hồ tìm hiểu chi tiết cụ thể hơn nhé.

Năm 2001 tuổi con gì?

2001-menh-gi


Chưa biết người sinh năm 2001 là tuổi con gì thì theo cách tính của lịch Can Chi, đó là con rắn. – Năm sinh dương lịch: từ ngày 24.1.2001 đến 11.2.2002 – Năm sinh âm lịch: Tân Tỵ – Đông Tàng Chi Xà nghĩa là Rắn ngủ đông – Mệnh tương sinh: mệnh Thủy, mệnh Thổ – Mệnh tương khắc: mệnh Mộc, mệnh Hỏa

Người sinh năm 2001 mệnh gì?

Năm 2001 là năm con rắn, Tân Tỵ thuộc mệnh Kim – Bạch Lạp Kim (tức là Vàng chân đen). Những người này sinh từ 24/01/2001 đến 11/02/2002 theo dương lịch.

Nam sinh năm 2001 thuộc mệnh Kim, quẻ mệnh Cấn Thổ thuộc Tây Tứ mệnh. Nữ sinh năm 2001 thuộc mệnh Kim, quẻ mệnh Đoài Kim thuộc Tây Tứ mệnh.

Mệnh tương sinh: mệnh Thủy, mệnh Thổ

Mệnh tương khắc: mệnh Mộc, mệnh Hỏa

Người thuộc mệnh Bạch Lạp Kim có thể lập nghiệp theo 2 hướng. Thứ nhất là đi theo con đường học hành chuyên nghiệp, học bài bản từ trường lớp. Thứ hai là học qua đời, tức là ra đời làm nhiều việc, tiếp xúc nhiều để tích lũy kinh nghiệm.

Sinh năm 2001 cung (cung mệnh) gì?

Cung mệnh tuổi Tân Tỵ

– Nam: Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

– Nữ: Đoài Kim thuộc Tây tứ mệnh

Tuổi Tân Tỵ 2001 nam, nữ mạng có cung mệnh khác nhau. Theo tử vi, cung mệnh để xem tuổi vợ chồng, xem hướng hợp tuổi.

Sinh năm 2001 mệnh gì, hợp con số nào?

– Nam hợp các số: 2, 5, 8, 9

– Nữ hợp các số: 6, 7, 8

Con số may mắn như “thần hộ mệnh” giúp cho tuổi Tân Tỵ gặp nhiều vận may mắn, bản mệnh được che chở. Quý bạn có thể mua sim phong thủy, hoặc mở số tài khoản ngân hàng,..

Tổng quan tính cách tuổi Tân Tỵ 2001

Người sinh năm 2001 có tính tình hiền lương, không so đo tính toán. Họ hầu hết là người hướng ngoại, nhiệt tình và thích giao tiếp. Tân Tỵ khá cởi mở với người thân và người lạ. Cảm xúc của họ đều thể hiện qua nét mặt và cử chỉ nên khó giấu diếm.

Người sinh năm 2001 thông minh, nhanh nhẹn, luôn hoàn thành công việc đúng thời hạn. Là người tự tin, có trách nhiệm nhưng lại không hay hỏi ý kiến người khác thích làm theo cảm tính.

Họ rất coi trọng gia đình và người thân, lúc nào cũng nhường nhịn để tình cảm thuận hòa, vui vẻ. Đối với người khác, họ sống rất chan hòa, luôn quan tâm, chia sẻ.

Người thuộc mệnh Bạch Lạp Kim thường có hai tố chất. Thứ nhất là sự nghiêm túc, rắn rỏi, sống tình nghĩa. Thứ hai là thông minh, hoạt bát, có chí cầu tiến. Vì vậy mà họ rất dễ thành công trong sự nghiệp, chỉ cần có chí tiến thủ và kiên nhẫn.

Người sinh năm 2001 mệnh gì, hợp màu nào?

Màu sắc hợp:

+ Màu bản mệnh: Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.

+ Màu tương sinh: Vàng sẫm, nâu đất thuộc mệnh Thổ.

Màu kiêng kỵ

+ Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc mệnh Hỏa.

Trong trang trí thiết kế nội thất nhà ở nên sử dụng những màu thuộc bản mệnh và tương sinh sẽ đem lại may mắn và phúc lộc cho bạn. Chọn lựa những vật dụng bằng gỗ và kim loại sẽ là lựa chọn tối ưu nhất, tiếp đến là chọn màu sắc như trên.

Những màu kiêng kỵ thì ít hoặc không nên sử dụng vì các màu này dễ gây xui xẻo. Đặt trong nhà hay sở hữu những món đồ này đôi khi lại không tốt. Có thể gặp họa vào thân.

Sinh năm 2001 hợp màu xám, trắng, ghi

Người sinh năm 2001 hợp tuổi nào?

Nam mạng:

+ Trong làm ăn: Tân Tỵ cùng tuổi, Nhâm Ngọ, Mậu Tý, Đinh Hợi

+ Lựa chọn vợ chồng: Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Ất Dậu, Đinh Hợi, Mậu Tý, Kỷ Mão

+ Tuổi kỵ: Quý Mùi, Kỷ Sửu, Canh Dần, Ất Mùi, Mậu Dần, Đinh Sửu

Nữ mạng:

+ Trong làm ăn: Tân Tỵ đồng tuổi, Nhâm Ngọ, Ất Dậu

+ Lựa chọn vợ chồng: Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Ất Dậu, Đinh Hợi, Mậu Tý, Kỷ Mão

+ Tuổi kỵ: Quý Mùi, Kỷ Sửu, Canh Dần, Ất Mùi, Mậu Dần và Đinh Sửu

Nam nữ sinh năm 2001 khi làm ăn với những tuổi hợp sẽ mang đến vận khí, giúp làm ăn phát đạt. Sinh lợi liên tiếp, tiền vô như nước. Cuộc sống trở nên đủ đầy, không thiếu thốn. Từ đó gia đình cũng khấm khá, vui vẻ hơn.

Trong chuyện hôn nhân, tuổi hợp giúp gia đình hạnh phúc, vui vẻ. Từ đó kéo theo tiền tài, danh vọng cũng đi lên. Con cái trong nhà được ăn no mặc ấm, phát triển tốt cho tương lai sau này.

Đối với những tuổi kỵ thì không nên dính líu, kết bạn, làm ăn chung. Vì có thể mang đến rủi ro, xui xẻo, vạ thân. Nặng nhất là gặp tai ương, đoản mệnh. Ảnh hưởng đến cuộc sống và con đường công danh sau này.

Hướng nhà phù hợp với tuổi Tân Tỵ

Hướng tốt, bạn nên sử dụng làm hướng chính khi thiết kế kiến trúc nhà ở. Hãy cùng tìm hiểu 4 hướng tốt cho người tuổi Tân Tỵ 2001.

Hướng Tây Nam: nhà này lúc đầu rất tốt, mang đến gia sản cho gia chủ nhưng do hướng khắc với sao Mộc tinh nên về sau kinh tế sa sút.

Hướng Tây Bắc: hướng mang đến sự giàu có, sung túc, nhiều lộc. Nhưng hướng nhà dương khí nhiều nên phụ nữ dễ bị bệnh.

Hướng Tây: gia cảnh phất lên nhanh chóng. Gia đình sung túc, con trẻ sáng dạ, ngoan hiền.

Hướng Đông Bắc: ban đầu tiền của đủ đầy nhưng về sau tiền bạc suy giảm. Hướng nhà dương thịnh nên nữ giới sẽ kém về sự nghiệp và tiền tài hơn nam giới

Với các thông tin kể trên, chúng ta đã tìm hiểu rõ hơn về tính cách, cuộc đời, sự nghiệp, tình cảm của người sinh năm 2001. Có thể thấy những người này có được nhiều may mắn trong cuộc sống. Khi lựa chọn những mối quan hệ cho bản thân nên lưu ý lựa chọn người hợp tuổi để cuộc sống tốt lành hơn, nên tránh những người không hợp tuổi làm ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn theo chiều hướng xấu đi.

Qua những thông tin có ích  trên, chắc hẳn bạn đã biết năm 2001 mệnh gì, hợp tuổi nào. Biết mình kỵ với tuổi nào sẽ giúp con đường sự nghiệp và gia đình hạnh phúc hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *