Timebuck là gì? Cách đăng ký và kiếm tiền bằng Timebuck đơn giản

Trong thời buổi hiện nay, TikTok như một “món ăn tinh thần” không thể thiếu của giới trẻ có nhu cầu thể hiện tài năng cá nhân của mình. Tuy nhiên, TikTok không đơn thuần chỉ để giải trí mà còn có thể “hái ra tiền” nếu biết cách. Chính vì thế, hôm nay Yeucongngheso sẽ “mách nhỏ” cho bạn cách kiếm tiền TikTok với Timebucks. Vậy Timebuck là gì?Timebuck kiếm tiền như thế nào?

Timebuck là gì?

sentayho.com.vn là website khảo sát trực tuyến, trả tiền cho người dùng để thực hiện những nhiệm vụ trực tuyến khác nhau gồm: trả lời khảo sát, xem video, cài đặt ứng dụng hay chơi game, … . . Trang web được tạo ra vào 2014 và thuộc sở hữu của công ty LK International Ltd of Al Jazeera Al Hamra, trụ sở đặt tại Ras al Khaimah, các tiểu vương quốc Ả Rập Thống Nhất.


Và hiện Timebucks có chiến dịch cho phép người dùng dùng tài khoản Tik Tok của họ để kiếm tiền trên Timebucks. Nếu bạn có tài khoản Tik Tok với lượng lớn follow thì đây quả là công việc rất tiềm năng.

Ưu nhược điểm của Timebuck

Sau đây là các ưu nhược điểm của Timebucks:

Ưu điểm:

 • Người dùng mới nhận được 1 USD khi mới tham gia nền tảng.
 • Timebucks cung cấp nhiều lựa chọn và hình thức kiếm tiền khác nhau.

Nhược điểm:

 • Nhược điểm lớn nhất là mức phí thanh toán cho người dùng thấp.

Cách đăng ký tài khoản Timebucks

Trước tiên, để bắt đầu với Timebucks, bạn cần tạo 1 tài khoản, thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Bấm vào link đăng ký tại đây
 • Bước 2: Điền thông tin của bạn rồi nhấn Sign Up Now
 • Bước 3: Mở email để xác minh tài khoản Timebucks.

Quá trình đăng ký Timebucks hoàn tất, bạn có thể bắt đầu kiếm tiền.

Kiếm tiền với Time Bucks như thế nào?

TimeBucks có nhiều cách kiếm tiền, tuy nhiên những cách sau sẽ giúp bạn dễ kiếm được tiền và kiếm được nhiều hơn.

Click link quảng cáo

Đây là hình thức đầu tiên mà người dùng có thể thực hiện, nó thực sự dễ cho người mới bắt đầu bước chân vào thế giới MMO.

 • Chọn mục [EARN]
 • Chọn mục [Content]
 • Tiếp đến là chọn [Clicks]
 • Nó sẽ liệt kê ra danh sách quảng cáo, bấm vào button [ View ] để mở đường link quảng cáo.

Trả lời khảo sát

Sẽ kiếm được rất nhiều tiền khi bạn trả lời các khảo sát trên TimeBucks, tuy nhiên việc trả lời khảo sát không phải đơn giản. Mỗi nhiệm vụ khảo sát, bạn có cơ hội kiếm được 0,5-1$ trên một cuộc khảo sát được hoàn thành trong thời gian nhất định.

Xem video

Bạn có thể kiếm được tiền bằng hình thức xem Video. Bạn có thể kiếm được nhiều tiền bằng hình thức này, nhưng yêu cầu đặt ra cần xem hết toàn bộ Video.

Để kiếm tiền bằng TimeBucks bằng cách xem video, bạn xem toàn bộ video và đăng ký để nhận thông báo. Mỗi video kéo dài mất khoảng vài phút và phải xem hết. Bạn sẽ nhận được trả từ $ 0,001 đến $ 0,02 cho mỗi video. Bạn kiếm được 0,081 đô la khi xem 11 video và đăng ký các kênh đó. Bình thường mất khoảng 15-20 phút để xem hết toàn bộ video và tính ra 8 xu trong 15 phút cũng không phải là quá tệ.

Chụp ảnh xác minh

Bạn cũng có thể kiếm tiền từ hình thức này bằng cách chụp ảnh theo các nhiệm vụ được bàn giao. Bạn chụp các vật dụng trong nhà, chó mèo, hoa cỏ… là bạn nhận được phần thưởng và kiếm tiền. Rất đơn giản và không quá khó khăn đúng không nào.

Chơi sổ số

Hình thức này chơi rất vui, bạn mua vé số và thử vận may của mình và nếu may mắn bạn đã nhận được phần thưởng tùy theo quy mô giải thưởng mà bạn có thể nhận được.

Tải App và ứng dụng

Trên Offerwalls, bạn sẽ thấy ưu đãi từ bên thứ 3 liên kết với TimeBucks. Họ trả thưởng khi bạn tải ứng dụng hay app về điện thoại và hoàn thành các nhiệm vụ được giao

Email

Các trang web khác của danh mục Email Cash Pro trả tiền khi bạn click vào và đọc email trong bao nhiêu giây. Hình thức này, kiếm tiền chớp nhoáng từ 0,025-0,05$ để đọc email và hoàn thành nhiệm vụ.

Tiktok

Ứng dụng này được bên TimeBucks triển khai và phát triển trong bản cập nhật gần đây. Bạn có thể liên kết tài khoản Tiktok và đặt Banner quảng cáo trên Video. Các nhiệm vụ Timebucks giao cho bạn đơn giản và dễ làm. Bạn hoàn toàn kiếm được tiền từ dự án này

Các nhiệm vụ khác

Trong phần này, bạn có thể kiếm tiền bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ một lần này như:

 • Đăng ký kênh YouTube của họ
 • Tạo 1 video quảng cáo của TimeBucks và xuất bản nó trên YouTube
 • Cài đặt tiện ích mở rộng TimeBucks Chrome Họ trả 3 đô la nếu bạn làm các điều đó.

Rút tiền từ Timebucks về ngân hàng

Để nhận được tiền từ TimeBucks bạn cài đặt phương thức thanh toán như hướng dẫn bên dưới:

 • Vào mục [ Settings ]
 • Vào tiếp mục [ Payment Method ]
 • Chọn ví thanh toán của bạn.

Bạn có thể rút về tài khoản Payeer, Bitcoin khi đặt đủ số tiền tối thiểu $10 trong tài khoản.

Tạo tài khoản Payoneer nhận thanh toán quốc tế nhanh chóng

Dưới đây là bằng chứng thanh toán của TimeBucks:

Nói tóm lại, Timebuck được cộng đồng MMO đánh giá là tương đối an toàn với nhiều năm hoạt động và số lượng người dùng đa quốc gia. Đa dạng cách kiếm tiền, liên kết các mạng xã hội như Tiktok và nhiều nền tảng TMĐT.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *