Tranh tô màu phong cảnh đặc sắc nhất dành tặng cho các bé

Tranh tô màu phong cảnh là một chủ đề gồm rất nhiều chi tiết nhỏ và đẹp giúp bé thỏa sức sáng tạo và phát huy trí tưởng tượng. Đặc biệt với tính chất gần gũi và quen thuộc, tranh tô màu phong cảnh còn luôn thu hút các bé.

Những bức tranh phong cảnh đẹp luôn hấp dẫn cho các bé tập tô vì chúng có rất nhiều chi tiết và nội dung khác nhau cho các bé thỏa sức sáng tạo. Và đến với bài viết này Sen Tây Hồ sẽ gửi đến các bạn những mẫu tranh tô màu phong cảnh đặc sắc nhất dàng tặng các bé. Hãy cùng đón xem nhé!


tranh-to-mau-phong-canh

Tổng hợp những hình tô màu tranh phong cảnh đẹp cho bé

Hình ảnh tô màu phong cảnh làng quê, quê hương

Quê hương là nơi chôn rau cắt rốn, là cội nguồn yêu thương của mỗi con người. Giúp bé tập tô tranh tô màu phong cảnh chính là đang khơi dậy tình yêu quê hương, yêu làng quê trong bé. Hơn thế, phong cảnh làng quê là thứ rất thân thuộc và gần gũi với bé nên bé sẽ thỏa sức bay bổng và sáng tạo với vô vàn khung cảnh khác nhau.

tranh-to-mau-phong-canh-1

tranh-to-mau-phong-canh-2

tranh-to-mau-phong-canh-3

tranh-to-mau-phong-canh-4

tranh-to-mau-phong-canh-5

tranh-to-mau-phong-canh-6

tranh-to-mau-phong-canh-7

tranh-to-mau-phong-canh-8

Hình ảnh tô màu phong cảnh mùa xuân

Mùa xuân là mùa đầu tiên trong năm, bắt đầu từ tháng 1 đến hết tháng 3. Và nó thường gắn liền với Tết. Tết không chỉ được mọi đứa trẻ mong chờ mà ngay cả những người đã trưởng thành đều ngóng trông nó. Tranh tô màu phong cảnh mùa xuân với những cành hoa, chồi lá sinh sôi, nảy nở sẽ giúp bé hiểu hơn về phong tục Việt Nam, về thiên nhiên vạn vật trong mùa xuân.

tranh-to-mau-phong-canh-9

tranh-to-mau-phong-canh-10

tranh-to-mau-phong-canh-11

tranh-to-mau-phong-canh-12

Hình ảnh tô màu phong cảnh mùa hè

Mùa hè thường gắn liền với những kì nghỉ hè vui vẻ mà chắc hẳn bé nào cũng mong đợi. Những khung cảnh vui đùa của những đứa trẻ sẽ tạo cho bé niềm vui và sự thích thú.

Hình ảnh tô màu phong cảnh trường học

Chắc hẳn trường học là nơi vô cùng quen thuộc với các bé. Chính vì vậy, khi giúp con tô màu những thứ gần gũi và hiện hữu hàng ngày thì bé sẽ thích thú và vui vẻ hơn.

Hình tô màu phong cảnh miền núi

Khi nhắc đến phong cảnh thiên nhiên là không thể không nhắc đến núi rừng, sông nước. Nước Việt Nam ta rừng vàng biển bạc. Chính vì vậy bé sẽ học được sự trân trọng, yêu quý và bảo vệ thiên nhiên thông qua những bức tranh về phong cảnh miền núi.

Hình tô màu phong cảnh biển

Biển chứa đựng biết bao điều huyền bí mà con người vẫn chưa thể khám phá ra. Bé sẽ rất thích thú với những bức tranh tô màu sinh vật biển sặc sỡ hay những khung cảnh chơi đùa cùng nhau trên bãi biển của một nhóm bạn. Chính những bức tranh tô màu phong cảnh biển này sẽ khơi dậy trí tò mò trong bé, đồng thời cũng khơi dậy những kỉ niệm đáng nhớ trên bãi biển mà bé đã từng trải qua.

Lời kết

Bài viết trên chúng mình đã giới thiệu tới các bạn đọc tất cả những bức tranh cho bé về tranh tô màu phong cảnh đặc sắc nhất. Hy vọng qua những hình ảnh sinh động kia các mẹ, các bố sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn cho con trẻ của mình. Hãy hướng dẫn các bé tô màu thật đẹp và biết sáng tạo qua từng nhân vật nhé.

Ngoài ra, chúng tôi còn có thêm nhiều mẫu tranh tô màu khác nhau như tranh tô màu khủng long, tranh tô màu con cá, tranh tô màu các con vật sống trong rừng… Chúc các bạn có thật nhiều những phút giây thư giãn bên các bé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *