Triệu hồi Mercedes-Benz GLC 2024 do lỗi kính chắn gió

Chất lượng keo dán của nhà cung cấp không đảm bảo kỹ thuật khiến cho các kính trên chiếc Mercedes-Benz GLC 300 đời 2024 có thể bị bung ra trong quá trình sử dụng.

Tổng cộng có 7 chiếc Mercedes-Benz GLC 300 2024 tại thị trường Mỹ nằm trong diện triệu hồi lần này. Mercedes-Benz cho biết, keo dán kính vào thân xe của nhà cung cấp không đạt chất lượng khiến cho các tấm kính (trước/sau, bên hông) có thể bị bung ra.

Triệu hồi Mercedes-Benz GLC 2024 do lỗi kính chắn gió
Có 7 chiếc GLC 300 tại thị trường Mỹ thuộc diện triệu hồi lần này.

Việc kính xe có thể bị bung ra trong quá trình sử dụng có thể làm tăng nguy cơ xảy ra tai nạn cho chiếc GLC 300 và các phương tiện tham gia giao thông xung quanh cũng như giảm độ an toàn của các hành khách trên xe.

Mercedes-Benz đã liên hệ với khách hàng để ngay lập tức mang xe đến đại lý và khắc phục lỗi trên. Các xe nằm trong diện triệu hồi sẽ được thay thế kính chắn gió. Bên cạnh đó, quá trình sản xuất chiếc Mercedes-Benz GLC cũng đã được tổng kiểm tra để lỗi trên không tiếp tục xảy ra.

Triệu hồi Mercedes-Benz GLC 2024 do lỗi kính chắn gió - 1
Kính xe có thể bị bung ra trong quá trình sử dụng.

Tại thị trường Mỹ, Mercedes-Benz GLC mới được bán ra với 2 phiên bản là GLC 300 và GLC 300 4Matic. Cả 2 phiên bản này đều được trang bị hệ thống động cơ 2.0L I4 tăng áp. Phiên bản GLC 300 có công suất 258 mã lực, đi kèm hộp số tự động 9 cấp 9G-Tronic. So với phiên bản tiền nhiệm, GLC 2024 đã được gia tăng kích thước dài và dài cơ sở, trong khi đó hạ thấp chiều cao. Phiên bản Mercedes-Benz GLC 300 có giá từ 45.000 USD tại thị trường Mỹ.

Nguồn: Carscoops

Theo Phương Linh (Tiền Phong)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *